Ứng dụng Super Absorbent Polymer trong nông nghiệp

Super Absorbent Polymer

Ứng dụng Super Absorbent Polymer trong nông nghiệp và cây trồng như thế nào? Hãy cùng NATRA GLOBAL đi tìm câu trả lời qua các thông tin được cập nhật dưới đây!

Superabuptbent Polyme (bột SAP) là một loại vật liệu polymer chức năng mới. Năm 1974, G.F. Fanta và các cộng sự của mình chuẩn bị một loại polymer siêu hấp phụ dựa trên phản ứng đồng trùng hợp với tinh bột. Đây là tiền đề để các quốc gia nghiên cứu về loại vật liệu polymer siêu hấp thụ. Hiện nay, Nhật Bản và Hoa Kỳ đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Ứng dụng Super Absorbent Polymer trong nông nghiệp

Ứng dụng Super Absorbent Polymer rất rộng rãi trong ngành nông nghiệp.

Ứng dụng Super Absorbent Polymer

Có thể nói, sự xuất hiện của polymer siêu thấm đã mang lại hi vọng cho việc cải tạo đất. Trộn bột SAP vào đất không chỉ tăng khả năng giữ nước của đất mà còn tăng tính thấm nước của đất, có lợi ích rất lớn trong việc trồng cây. Super Absorbent Polymer còn giúp cải thiện cấu trúc của đất. Đối với loại đất sét có độ ẩm thấp, SAP tăng hàm lượng không khí trong đất. Hơn nữa còn cải thiện môi trường sinh lý (nước, phân bón, nhiệt lượng quanh rễ) của đất. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của rễ cây, mở rộng diện tích hấp thụ nước và chất dinh dưỡng tốt.

Ứng dụng Super Absorbent Polymer trong cây trồng

Ứng dụng Super Absorbent Polymer rất tuyệt vời trong cây trồng.

SAP giúp tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt giống và tỷ lệ sống của cây giống. Polymer siêu hấp thụ nước, giữ nước tốt, tăng khả năng chống hạn của hạt giống. Cho nên có thể nói SAP đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện tỷ lệ nảy mầm của hạt giống và cả cây giống.

Super Absorbent Polymer

Một thực nghiệm nhỏ khi trộn bột SAP và cát. Kết quả là 90% lượng nước trong Polymer được hấp thu và sử dụng cho cây trồng. Hiệu quả giữ nước này duy trì trong nhiều tháng, thậm chí là > 1 năm. Từ kết quả này có thể chứng minh “giá trị” của SAP trong nông nghiệp.

Bạn có nhu cầu về Super Absorbent Polymer (bột SAP)?

Super Absorbent Polymer với đặc tính hấp thu và giữ nước tốt. Do đó được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp và cây trồng. Đây là điều tất nhiên. Sử dụng bột SAP, có thể cải tạo đất, tăng tỷ lệ sống sót cho cây trồng. Hơn nữa, SAP còn tiết kiệm nhân lực tưới tiêu. Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi nói SAP là “người bạn” thân thuộc của dân nhà nông.

Ứng dụng Super Absorbent Polymer

Bạn có nhu cầu về Super Absorbent Polymer (bột SAP)? Bạn phân vân không biết đia chỉ nào cung cấp bột SAP chất lượng – uy tín? NATRA GLOBAL là câu trả lời dành cho bạn.

Chúng tôi cam kết:

– Super Absorbent Polymer nhập khẩu từ nước ngoài, hàng chính hãng 100%.

– Sản phẩm có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

– Khả năng hấp thu nước gấp 300 – 400 lần so với trọng lượng của chính nó.

– Khả năng giữ nước cực lâu, có thể kéo dài từ 6 – 12 tháng.

>>> Bạn còn phân vân điều gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn?

Ứng dụng Super Absorbent Polymer trong nông nghiệp và cây trồng như thế nào? Mong rằng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời!

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ bán bột SAP:

CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL

Địa chỉ: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0919.99.55.28

Email: violet@natrachem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *