Giới thiệu Công Ty TNHH Natra Global

Natra Global là công ty tiên phong trong nhập khẩu và phân phối số lượng lớn bột SAP (Super Asorb Polymer) tại thì trường Việt Nam. 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Natra Global. Chúng tôi là một công ty thương mại chuyên về sản phẩm Bột SAP chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như từng chi tiết nhỏ khách hàng của chúng tôi.

Trong thế giới thay đổi liên tục này, chúng ta cần phải liên kết các thế mạnh cơ bản của Việt Nam với những cơ hội cụ thể trong ngành công nghiệp hóa chất. Bằng cách tận dụng thế mạnh của chúng tôi trong việc đàm phán với các nền văn hóa khác nhau, luôn thích ứng, cung cấp các giải pháp đúng thời hạn, duy trì năng lực tài chính và giảm thiểu rủi ro, chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến giá trị cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi mong muốn đạt được sự tăng trưởng liên tục của hoạt động kinh doanh hóa chất của chúng tôi đồng thời duy trì sự hài lòng của khách hàng và phúc lợi của nhân viên.

Chúng tôi cảm ơn trước vì sự quan tâm và hỗ trợ của bạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng bột SAP chất lượng cao trên thế giới trong khi tiếp tục nỗ lực của chúng tôi để đi đầu trong ngành công nghiệp bột SAP tốt nhất thế giới.

Chúng tôi tin tưởng vào các tiêu chuẩn đạo đức cao cho phép chúng tôi phát triển mạnh trong thời gian thay đổi và chúng tôi sẽ tiếp tục vận hành một hệ thống quản lý tốt, gọn gàng và vững chắc đồng thời đảm bảo tuân thủ luật pháp và quy định.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất, chất lượng cao hơn là mở rộng quy mô kinh doanh của riêng mình.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm, Dịch Vụ Tốt, Hẫu Mãi tuyệt vời. Chúng tôi cố gắng không ngừng làm hài lòng khách hàng, đảm bảo phúc lợi của nhân viên và đóng góp cho tiến bộ xã hội tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn,

Ms Violet – Giám Đốc Công ty TNHH Natra Global