Polyme siêu hấp phụ (Super Absorbent Polymer – Bột SAP)

Super Absorbent Polymer là gì

Polyme siêu hấp phụ là gì? Ưu điểm của Super Absorbent Polymer ra sao? Mua Super Bột SAP ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được trả lời qua các thông tin được cập nhật bên dưới!

Polyme siêu hấp phụ là gì?

Polyme siêu hấp phụ

Polyme siêu hấp phụ (Super Absorbent Polymer – Bột SAP) là một loại vật liệu polymer chức năng mới. Nó có khả năng hấp thụ lượng nước cực cao, gấp vài trăm lần so với trọng lượng của bản thân. Hiệu suất giữ nước của Super Absorbent Polymer thật sự tuyệt vời. Dù lượng nước có nhiều đến đâu cũng không lan tràn ra ngoài. Đây chính là lý do vì sao polyme siêu hấp thụ được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như sản phẩm tã trẻ em, tã người lớn và băng vệ sinh, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và kỹ thuật dân dụng.

Ưu điểm của polyme siêu hấp phụ ra sao?

Polyme siêu hấp phụ

Polyme siêu hấp phụ còn được hiểu đơn giản là một hợp chất đại phân tử có chứa nhóm ưa nước và cấu trúc liên kết chéo. Ưu điểm của Super Absorbent Polymer – Bột SAP như sau:

– Chi phí sản xuất thấp.

– Quy trình sản xuất đơn giản.

– Hiệu quả sản xuất cao.

– Khả năng hấp thụ nước cực mạnh.

– Thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu.

Với các đặc tính nổi bật, vượt trội như vậy, Super Absorbent Polymer – Bột SAP nhanh chóng trở thành “ngôi sao sáng” trong lĩnh vực nghiên cứu polyme siêu hấp thụ nước.

Mua Super Absorbent Polymer – Bột SAP ở đâu uy tín?

– Mua Super Absorbent Polymer – Bột SAP ở đâu uy tín?

– CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Polyme siêu hấp phụ

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Super Absorbent Polymer nhập khẩu từ nước ngoài. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao với giá bán hấp dẫn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Như vậy, bạn còn băn khoăn điều gì nữa? Gọi ngay cho natrachem.vn qua SĐT 0919995528 để được tư vấn rõ hơn về polyme siêu hấp thụ (Super Absorbent Polymer – Bột SAP) nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ bán bột SAP:

CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL

Địa chỉ: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0919.99.55.28

Email: violet@natrachem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *