Ứng dụng bột SAP rộng rãi như thế nào?

Super Absorbent Polymer

Ứng dụng bột SAP thực sự đa dạng và phong phú. Từ ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, làm vườn đến ngày công nghiệp, y dược, kỹ thuật dân dụng và cả bảo vệ môi trường.

Ứng dụng bột SAP trong nông nghiệp và cây trồng.

Bột SAP Super Absorbent Polymer có khả năng hấp thụ và giữ nước cực tốt. Cho nên nó được sử dụng như một loại “công cụ” chăm sóc và bảo vệ cây trồng. Theo các số liệu nghiên cứu vài năm trở lại đây, SAP nông nghiệp có thể cải tạo đất, tăng tỉ lệ nảy mầm của hạt giống và cây giống, phân hóa thuốc trừ sâu, đem lại hiệu quả tốt nhất trong ngành nông nghiệp.

Ứng dụng bột SAP

Ứng dụng bột SAP trong nông nghiệp và cây trồng đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà nông. SAP còn hỗ trợ tiết kiệm nhân công tưới tiêu, giảm 80% tỉ lệ chết cây vì thời tiết khô hạn.

Ứng dụng bột SAP trong ngành công nghiệp, y dược.

70% sản lượng bột SAP trên thế giới sử dụng để sản xuất băng vệ sinh, tả giấy, bỉm,… Với khả năng thấm hút và giữ “chất lỏng” lý tưởng, SAP được ví như “cuộc cách mạng” trong ngành vệ sinh và tả giấy, đem lại vô số tiện ích trong cuộc sống hằng ngày của con người.

bột SAP mua ở đâu

SAP còn là thành phần quan trọng sản xuất bông y tế, băng gạc trong ngành Y dược & sức khỏe. Bột SAP Super Absorbent Polymer được dùng sản xuất một số loại thuốc mỡ trị thương….. Nói chung, khó có thể phủ nhận “giá trị” của loại vật liệu Polymer siêu hấp phụ (Polymer siêu thấm nước) này trong các ngành công nghiệp, y dược và vô số lĩnh vực khác.

Ứng dụng bột SAP trong ngành kỹ thuật dân dụng, bảo vệ môi trường.

Ứng dụng bột SAP trong ngành kỹ thuật dân dụng, ngành công nghệ điện tử. SAP là nguyên liệu sản xuất các vật liệu cảm biến độ ẩm, đo độ ẩm, phát hiện rò rỉ nước. Sản phẩm bột SAP này còn là công cụ hấp thu được các ion kim loại nặng, hấp thu dầu lý tưởng.

Polymer siêu trương nở

Super Absorbent Polymer có đặc tính hấp thu các loại chất lỏng khác nhau. Từ nước, dung môi cho đến hóa dầu, SAP điều có thể thấm hút. Cho nên chẳng có gì lạ khi bột SAP là vật liệu quan trọng của ngành hóa dầu. Đồng thời người ta còn sử dụng SAP để tách dầu, loại bỏ các chất lỏng, nước thải gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ môi trường theo cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ bán bột SAP:

CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL

Địa chỉ: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0919.99.55.28

Email: violet@natrachem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *