Bột SAP (Super Absorbent Polymer) trong nông nghiệp

Bột SAP (Super Absorbent Polymer) đem lại hi vọng trong việc cải tạo đất. Không chỉ dừng lại ở đó, SAP còn tăng tỉ lệ nảy mầm của hạt giống và cây giống.

Bột SAP cải thiện tỉ lệ nảy mầm của hạt giống và cây giống

Trộn SAP với nước ở nồng đồ 1% để tạo thành gel, áp dụng trên bề mặt của hạt giống. Kết quả là, tốc độ gieo trồng và năng suất của các hạt giống khác nhau. Hạt giống sử dụng SAP có tỉ lệ nảy mầm cao hơn so với hạt giống bình thường. Thực nghiệm tương tự diễn ra với cây giống. Thật tuyệt vời khi cây giống sử dụng SAP có tỷ lệ sống cao hơn rất nhiều so với các cây giống thông thường. Trong điều kiện nhiệt độ cao vào các tháng của mùa hè, khả năng giữ nước của SAP kéo dài vài ba tháng, giúp cây giống phát triển bình thường.

Bột SAP (Super Absorbent Polymer)

Một thử nghiệm nhỏ khi ứng dụng bột SAP trong trồng ngô. Thực nghiệm cho thấy SAP làm tăng hiệu quả tỉ lệ nảy mầm của hạt ngô. Không chỉ dừng lại ở đó SAP còn cải thiện sự ổn định của màng tế bào, tăng khả năng kháng bệnh của cây con. Trong điều kiện thời tiết khô hạn, SAP vẫn đảm bảo tỉ lệ nảy mầm của hạt ngô. Do đó, có thể khẳng định trong mọi điều kiện thời tiết, bột SAP hỗ trợ giúp tỉ lệ nảy mầm của hạt giống và cây giống cao hơn.

Bột SAP (Super Absorbent Polymer) cải thiện tỉ lệ sử dụng phân bón.

SAP là nguyên liệu mang cơ chế phóng thích chậm. Cho nên nó có tác dụng cải thiện tỉ lệ sử dụng phân bón. Phải biết rằng, ở Việt Nam tỷ lệ sử dụng phân bón hóa học không cao. Điều này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng đến môi trường. Phân bón tích lũy trong cây trồng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bột SAP cải thiện môi trường vật lý và hóa học. Nó phân tán hóa chất trong phân bón, cải thiện tỷ lệ sử dụng phân bón.

Bột SAP trương nở

Polymer siêu hấp phụ sở hữu chơ chế phóng thích chậm cho phân bón, thuốc trừ sâu. Đồng thời, nó còn là chất điều tiết, cải thiện tỷ lệ sử dụng của phân bón hiệu quả. Từ đó giúp giảm ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của con người. Bột SAP Super Absorbent Polymer ra đời được được ví như “cuộc cách mạng” lớn trong ngành nông nghiệp và cây trồng.

Bột SAP (Super Absorbent Polymer) mua ở đâu uy tín – chất lượng?

SAP được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, nhất là các nước phát triển. Tại Việt Nam, SAP sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy địa chỉ nào bán bột S.A.P uy tín, chất lượng, giá tốt? NATRA GLOBAL chính là câu trả lời dành cho cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ “sở hữu” ngay và muôn bột SAP nhập khẩu từ nước ngoài, hàng chính hãng. Cam kết giá bán bột S.AP hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất tại thị trường nội địa Việt Nam.

Giá bán Super Absorbent Polymer như thế nào?

Bột SAP (Super Absorbent Polymer)

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ bán bột SAP:

CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL

Địa chỉ: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0919.99.55.28

Email: violet@natrachem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *