Ứng dụng của bột SAP trong tã bỉm, băng vệ sinh

Bột SAP

Bột SAP (Super Absorbent Polymer) là vật liệu quan trọng và chủ chốt trong bỉm – tã giấy và băng vệ sinh. Hãy cùng NATRA GLOBAL tìm hiểu rõ hơn về SAP trong lĩnh vực này nhé!

Bột SAP là gì?

Bột SAP

Polymer siêu hấp phụ (SAP) là một loại vật liệu polymer chức năng mới. Nó có chứa một nhóm ưa nước cực mạnh (hydroxyl hoặc carboxyl) và có một liên kết ngang nhất định.

Đặc điểm của SAP?

Super Absorbent Polymer không hòa tan trong nước, không hòa tan trong dung môi hữu cơ.

Bột SAP

Bột SAP (Super Absorbent Polymer) có nhiều đặc tính ưu việt:

– Khả năng hấp thụ nước cực mạnh và giữ nước hiệu quả lâu dài.

– Tốc độ hấp thu nước nhanh – gọn – lẹ trong vòng vài chục giây.

– Ngay cả khi bị đun nóng, nó vẫn giữ nước cực tốt, không dễ bị mất nước.

– Không thể tách nước từ SAP bằng các phương pháp vật lý thông thường.

Bột SAP trong tã giấy, băng vệ sinh.

Polymer siêu thấm an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho nên nó được dùng trong nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp và kỹ thuật dân dụng. Ứng dụng rộng rãi nhất của SAP siêu hấp thu nước là sản xuất bỉm, tã giấy, băng vệ sinh. Theo số liệu thống kê cho biết, 70% tổng sản lượng SAP trên thế giới được sử dụng trong ngành này.

  1. Cơ chế hoạt động:

Sở hữu đặc tính ngậm nước và trương nở cực mạnh, Super Absorbent Polymer đã tạo nên “cuộc cách mạng” bỉm – tã giấy, băng vệ sinh trên thị trường hiện nay. Khi lượng chất lỏng ‘đổ vào’ tã bỉm/băng vệ sinh; Polymer siêu thấm “nở” thành một khối gel trong suốt, không màu, không mùi và không chứa hóa chất gây độc hại cho người sử dụng. Chất lượng của tã bỉm, băng vệ sinh phụ thuộc vào chất lượng của hạt Polymer siêu thấm. Khả năng hấp thụ của hạt Polymer càng tốt thì chất lượng sản phẩm tã bỉm/băng vệ sinh càng được khẳng định.

Bột SAP

  1. Polymer trong tã bỉm/băng vệ sinh có giống nhau?

Mỗi thương hiệu bỉm, tã giấy, băng vệ sinh khác nhau sử dụng loại Polymer siêu thấm khác nhau. Những loại tã giấy/băng vệ sinh kém chất lượng là do sử dụng loại SAP hấp thu kém. Ngược lại, SAP chất lượng, hấp thu nhanh và hiệu quả sẽ tạo nên chất lượng tốt nhất cho sản phẩm bỉm – tã giấy, băng vệ sinh. Cho nên, nếu bạn đang tìm kiếm loại bột SAP tốt, với khả năng hấp thụ chất lỏng tốt thì hãy đến ngay và luôn với NATRA GLOBAL để được tư vấn.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm bột SAP nhập khẩu nước ngoài, hàng chính hãng. Sản phẩm an toàn, không độc hại, được bán với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ bán bột SAP:

CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL

Địa chỉ: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0919.99.55.28

Email: violet@natrachem.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *