Giá bán Super Absorbent Polymer

Giá bán Super Absorbent Polymer

Giá bán Super Absorbent Polymer phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Mỗi thương hiệu định vị khác nhau sẽ đưa ra mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá bán Super Absorbent Polymer ra sao?

Tại NATRA GLOBAL, giá Super Absorbent Polymer bao gồm giá bán lẻ và giá bán sỉ.

Giá bán lẻ Super Absorbent Polymer (bột SAP) là 100.000 VNĐ/1kg. Dựa trên phép tính này mà suy ra, 2kg SAP = 200.000 VNĐ; 5kg SAP = 500.000 VNĐ; 20kg SAP = 2.000.000 VNĐ. Nghĩa là, từ 1 – 20kg bột SAP thì tính theo giá bán lẻ, >20kg SAP tính giá sỉ.

Giá Super Absorbent Polymer lẻ cập nhật rõ hơn qua hình ảnh dưới đây:

Vậy còn giá bán sỉ Super Absorbent Polymer thì sao?

Tất nhiên, khi bạn mua bột SAP số lượng sỉ, giá cả sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, bạn còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn cùng chiết khấu KHỦNG. Để rõ hơn về giá Super Absorbent Polymer theo số lượng lớn, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với NATRA GLOBAL qua đường dây NÓNG: 0919.99.55.28 hoặc Email: violet@natrachem.vn để được tư vấn và báo giá sản phẩm bột SAP cao cấp trong thời gian sớm nhất có thể.

Giá bán Super Absorbent Polymer tại NATRA GLOBAL có hợp lý không?

Giá bán Super Absorbent Polymer

Như chúng tôi đã nói ở trên, giá bán bột SAP phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Bột SAP tại NATRA GLOBAL nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng – uy tín. Chúng tôi cam kết giá Super Absorbent Polymer cạnh tranh, hợp lý. Tuyệt đối không ‘chặt chém’, nâng giá bất thường, sản phẩm tốt giá bán hấp dẫn là hai yếu tố chính để công ty chúng tôi có “chỗ đứng vững và lâu dài” trên thị trường. Do đó, quý khách hàng có thể an tâm 100%.

Giá Super Absorbent Polymer còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Super Absorbent Polymer mua ở đâu

Chất lượng của SAP phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nước của bột SAP. Có loại SAP hấp thu nước gấp 100 gần so với trọng lượng của chính nó. Cũng có loại SAP hấp thu nước gấp 1.000 lần so với trọng lượng của nó. Tùy theo khả năng hấp thụ nước mà đánh giá chất lượng của SAP. Chất lượng cao, khả năng hấp thụ nước tốt thì tất nhiên giá Super Absorbent Polymer cao. Còn chất lượng thấp, hấp thụ nước kém thì giá bán bột SAP ở mức bình dân.

Dựa treo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại bột SAP với giá bán phù hợp nhất!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ bán bột SAP:

CÔNG TY TNHH NATRA GLOBAL

Địa chỉ: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0919.99.55.28

Email: violet@natrachem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *