Soco Polymer SAP – Giải pháp chống hạn hán số 1 trên thế giới!

Giải pháp chống hạn hán số 1 trên thế giới tất nhiên phải kể đến SAP = Super Absorbent Polymer. Hãy cùng NATRACHEM.VN tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Kế từ năm 2020, khí hậu là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm và chú ý đến. Có lẽ là bởi vì sự thay đổi rõ rệt của khí hậu trên hành tinh chúng ta đang sống. Cũng có lẽ nguyên nhân năm 2020 thiên tai rất nhiều, dịch bệnh,… Tất cả như một hồi chuông báo động rằng Mẹ Thiên Nhiên đang nổi giận.

Soco Polymer SAP - Giải pháp chống hạn hán số 1 trên thế giới!

Điều đáng báo động ở đây là vấn đề thời tiết cực kỳ khô hạn ở Nam Mỹ, khu vực này hoàn toàn hạn hán. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến ngành nông nghiệp của Nam Mỹ. Và giải pháp chống hạn hán trở thành vấn đề được quan tâm hơn cả.

Soco Polymer SAP – Giải pháp chống hạn hán số 1 trên thế giới!

Trong đợt dịch đặc biệt này, việc hạn chế xuất khẩu lương thực ở nhiều nước lại thêm vụ hạn hán khu vực Nam Mỹ, khiến cho tình hình thêm căng thẳng. Theo dữ liệu của NASA về Nam Mỹ, lượng mưa của một số khu vực của lục địa này không đủ, dẫn đến hạn hán. Tất nhiên, hạn hán thì thu hoạch sẽ giảm đi rất nhiều lần. 

Soco Polymer SAP là sản phẩm nông nghiệp mới, có thể ứng phó với nạn hạn hán toàn cầu. Sử dụng Soco Polymer SAP có thể giảm tổn thất, tăng sản lượng nông nghiệp. Như vậy, thu hoạch sẽ giữ ở mức ổn định, không bị “mất đi” quá nhiều. Có thể khẳng định Soco Polymer SAP là giải pháp chống hạn hán số 1 của ngành nông nghiệp thế giới.

Soco Polymer SAP

Các chức năng của giải pháp chống hạn hán Soco Polymer SAP

  • Soco Polymer SAP là chất giữ nước, chất giữ nước không tan trong nước. Nhưng, nó có thể hút nước gấp hàng trăm lần trọng lượng của chính nó.
  • Soco Polymer SAP có thể ức chế sự bay hơi của nước. Sau khi chất giữ nước ngấm vào đất, khả năng giữ nước bị ức chế và tăng độ bão hòa của đất.
  • Lượng nước làm giảm độ dẫn thủy lực bão hòa của đất. Từ đó làm chậm quá trình giải phóng nước khỏi đất, giảm sự thấm và mất nước của đất, đạt được mục đích giữ nước. 
  • Soco Polymer SAP cũng có thể kích thích sự sinh trưởng và phát triển của rễ cây trồng, tăng chiều dài của rễ. Rễ bám sâu dưới lòng đất, có thể hút được nước ở dưới ngầm, giảm hạn hiệu quả.
  • Do Soco Polymer SAP có chức năng hút và trữ nước nên có thể cố định các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng của cây trồng như phân hóa học, thuốc trừ sâu. Nói chung, sử dụng Soco Polymer SAP giúp tiết kiệm được 30% lượng phân bón sử dụng hằng năm.
  • Soco Polymer SAP còn giúp cải thiện cấu trúc của đất. Khi chất giữ nước được áp dụng vào đất, sự thay đổi thường xuyên trong quá trình giãn nở hút nước và mất nước, đất xung quanh có thể chuyển từ chặt sang lỏng. Với các lỗ rỗng tăng lên, giúp cải thiện dòng chảy của đất ở mức độ cho phép.

Kết luận:

Soco Polymer SAP – Giải pháp chống hạn hán số 1 trên thế giới, là phát minh vĩ đại của ngành nông nghiệp hiện đại. Liên hệ ngay và luôn với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *