Trạm chiết nạp CO2 lỏng chất lượng

chiết nạp CO2 lỏng

CO2 lỏng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là trong ngành công nghệ hàn – cần số lượng lớn khí CO2 lỏng chiết nạp. Để hiểu rõ hơn về quy trình chiết nạp CO2 lỏng, cũng như địa chỉ mua bán chất lượng, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ứng dụng của CO2 lỏng trong ngành công nghệ hàn

Trong công nghệ hàn, đặc biệt là ngành công nghiệp chế tạo ô tô, thì khí CO2 lỏng đóng vai trò rất quan trọng, chẳng hạn như xử lý các mối hàn. Tất nhiên ngoài khí CO2 lỏng thì vẫn có các loại khí trơ khác như Heli (He), Neon (Ne) hay Argon (Ar),… hỗ trợ được quy trình này. Tuy nhiên khí CO2 lỏng vẫn được lựa chọn nhiều hơn, vì chi phí rẻ, lại dễ kiếm.

chiết nạp CO2 lỏng
Khí CO2 lỏng rất quan trọng trong ngành công nghệ hàn

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những hiệu quả nổi bật mà chiết nạp CO2 lỏng đem lại cho ngành công nghệ hàn, như:

– Sử dụng khí CO2 lỏng sẽ giúp năng suất hàn tăng lên 2.5 lần so với hàn hồ quang tay.

– Quy trình ứng dụng đơn giản, nên khí CO2 lỏng có thể thực hiện dễ dàng ở mọi vị trí.

– Các mối hàn sử dụng khí CO2 lỏng được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, giảm thiểu thấp nhất tình trạng cong vênh.

– Mặc dù nhiệt trong khí CO2 lỏng lớn, nhưng bù lại vùng chịu ảnh hưởng bởi nhiệt thấp, do đó các mối hàn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Ưu điểm quan trọng nhất khi sử dụng chiết nạp khí CO2 lỏng trong công nghệ hàn đó là tính thân thiện với người lao động cũng như môi trường; không phát sinh khí độc.

Ngoài công nghệ hàn, thì chiết nạp khí CO2 còn được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề – dịch vụ khác như:

  • Trong công nghệ thực phẩm
  • Trong y học
  • Trong dược phẩm

Natrachem – Địa chỉ chiết nạp CO2 lỏng chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu mua chiết nạp khí CO2 lỏng số lượng lớn? Natrachem sẽ là địa chỉ lý tưởng mà quý doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Quy trình chiết nạp CO2 lỏng tại Natrachem

Đến với Natrachem, chúng tôi sở hữu trạm nạp CO2 riêng biệt. Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để nạp khí CO2 lỏng, và vận chuyển đến cho quý khách.

chiết nạp CO2 lỏng
Natrachem cam kết nguồn khí CO2 đảm bảo chất lượng

Tùy nhu cầu của từng ngành dịch vụ, bồn chứa khí CO2 lỏng sẽ có sự khác biệt. Chẳng hạn đối với khí CO2 dùng trong y tế và thực phẩm, chúng tôi sẽ sử dụng bồn chứa khí riêng biệt, đồng thời đảm bảo khí CO2 sẽ đạt hàm lượng 99.99%.

Hay với công nghệ hàn nói riêng và ngành công nghiệp nói chung, vì nhu cầu sử dụng khí CO2 lỏng lớn; Natrachem sẽ sử dụng các bồn chứa từ 30m3 đến 50m3.

Lợi ích khi mua khí CO2 lỏng tại Natrachem

Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi mua khí CO2 lỏng tại Natrachem?

– Thứ nhất, chúng tôi cam kết nguồn đầu vào của khí CO2 lỏng đến từ các nhà máy đạm, và nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng.

– Thứ hai, Natrachem sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn – lắp đặt cũng như cung cấp các vật tư – thiết bị phù hợp để quy trình chiết nạp khí CO2 lỏng diễn ra thuận lợi.

chiết nạp CO2 lỏng
Sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát

– Thứ ba, chúng tôi luôn sẵn sàng chiết nạp khí CO2 lỏng vào bất kỳ thời điểm nào mà quý khách hàng mong muốn, nhằm đảm bảo quy trình sản xuất – kinh doanh không bị gián đoạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chiết nạp khí CO2 lỏng, hay chi phí sản phẩm,… vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0919.99.55.28. Natrachem – Địa chỉ đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *