SAP (Super Absorbent Polymer) – Chất Điều Hòa Độ Ẩm – Giải Pháp Chống Khô Hạn

Chất Điều Hòa Độ Ẩm

Chất điều hòa độ ẩm đất SAP (Super Absorbent Polymer) là một trong những giải pháp HOÀN HẢO giải quyết tình trạng khô hạn, thiếu nước của cây trồng.

SAP hiện nay được chia thành hai loại, một loại là liên kết ngang acrylamide-acryat (polyacrylamide, natri polyacryit, kali polyacryit, amoni polyacryit, v.v.), còn lại là tinh bột. Chi nhánh liên kết ngang acryit copolyme (acryat ghép tinh bột). Super Absorbent Polymer có thể ngậm nước từ 300 – 600 lần so với khối lượng khô của nó.

Chất Điều Hòa Độ Ẩm

Chất điều hòa độ ẩm đất SAP có gì đặc biệt?

1. Không độc hại.

SAP (Super Absorbent Polymer) an toàn và thân thiện với môi trường, không độc hại và không vị, không gây ô nhiễm thực vật, đất và nước ngầm, cây ăn quả và hoa, cây rừng, được sử dụng trong trồng trọt, bảo quản và vận chuyển cây trồng, v.v.

2. Giữ nước và tiết kiệm nước.

Nó có thể ức chế hiệu quả sự bốc hơi nước và chống xói mòn đất. Ngay cả trong điều kiện tưới, nó vẫn có thể tiết kiệm nước hơn 50%.

3. Cải thiện cấu trúc đất.

Cải thiện đất dính, đất cát và đất nhiễm mặn thứ cấp đồng thời thúc đẩy sự phát triển của vi sinh vật đất và nâng cao hiệu quả quay vòng của chất hữu cơ của đất.

4. Tuổi thọ lâu dài.

Nó có đặc tính của nhiều loại polymer, có thể hấp thụ nước nhiều lần, giãn nở và giải phóng sự co ngót. Tuổi thọ chất điều hòa độ ẩm đất SAP có thể đạt tới hơn 2 năm.

5. Tốc độ hấp thụ nước nhanh.

Nói chung thời gian dài nhất để nước tự nhiên bão hòa là khoảng 15-40 phút, nhanh nhất là 0,4 phút.

6. Giảm thiểu tỷ lệ sử dụng nước & phân bón cao.

“Hồ chứa nhỏ” được hình thành bởi chất giữ nước trong đất hấp thụ nước và các chất dinh dưỡng của cây trồng, tiết kiệm nước tưới và chất dinh dưỡng, bảo vệ môi trường. Chất giữ nước giữ cho đất xung quanh ẩm để cung cấp độ ẩm cho rễ cây. Ngay cả ở những vùng sa mạc và khí hậu khô cằn, khi lượng mưa hàng năm đạt tới 200mm, chỉ cần sử dụng SAP (Super Absorbent Polymer) cây trồng vẫn phát triển rất ổn.

7. Lưu trữ nước không làm thối rễ cây

SAP (Super Absorbent Polymer) hấp thụ các phân tử tác nhân giữ nước để mở rộng thành tinh thể hydrogel, ngay cả khi nó ở gần hệ thống rễ của cây, rễ cây cũng không bị thối rữa. Quan trọng nhất, SAP chỉ nhả nước khi đất khô, không cần lo lắng tình trạng dư nước, thừa nước khiến cho cây bị ngập úng.

8. Hiệu suất ổn định.

Ngay cả khi hạn hán khắc nghiệt, SAP (Super Absorbent Polymer) cũng không hút nước từ thực vật.

>>> Soco Polymer SAP là chất điều hòa độ ẩm đất lý tưởng, là giải pháp chống khô hạn hàng đầu hiện nay. Với các vùng đất điều kiện tự nhiên thiếu nước tưới, SAP là lựa chọn khó có thể bỏ qua. Không chỉ tiết kiệm nước, chống xóa mòn đất và cải tạo đất, SAP còn cung cấp Kali, tiết kiệm phân bón và thuốc trừ sâu cho cây trồng. Quan trọng nhất, sử dụng Soco Polymer SAP còn tăng năng suất cây trồng, cây trái phát triển, ngọt nước hơn.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

SOCO POLYMER SAP® sử dụng trong nông nghiệp là gì?: https://bitly.com.vn/TWY2j

Soco Polymer SAP làm tơi xốp đất như thế nào?: https://bitly.com.vn/CgzqS

SOCO POLYMER SAP® tác dụng với phân bónhttps://bitly.com.vn/l5Yk0

Hướng dẫn sử dụng SOCO POLYMER SAP® cho nông nghiệphttps://bitly.com.vn/Nhg4t

Thành phần của SOCO POLYMER SAP® ra sao?https://bitly.com.vn/nky6W

Hạt trương nở trồng cây chống khô hạn: https://bitly.com.vn/d5iFc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *